Top 20 mẫu biệt thự hiện đại

Thiết kế nội, ngoại thất không chỉ mang đến cho bạn không gian sống đẹp mắt, hợp thời đại, mà nó còn là hiện thân cho guu thẩm mỹ cũng như phong cách sống của chính bạn. Mỗi thiết kế đều mang một vẻ đẹp theo cách rất riêng. Nhưng làm sao để có thể tạo nên nhưng kiệt tác tuyệt vời đến vậy?  dưới đây sẽ là những yếu tố cốt lõi.

  1. Vị trí và cách thiết kế kiến trúc nhà

biet thu hien dai 6

Điểm nổi bật giúp những căn nhà này trở nên thu hút và khác biệt hoàn toàn so với những căn hộ khác chính là nhờ địa điểm. Từ xây dựng trên vách đá, cho đến những vị trí cao trên mực nước biển, tất cả đều có chung một yếu tố đó là sự hòa quyện với thiên nhiên, khiến toàn bộ ngôi nhà trở nên vô cùng lộng lẫy và hùng vĩ

 

2. Kích thước nhà

biet thu hien dai 12

Yếu tố tiếp theo cũng không kém phần quan trọng tạo nên một ngôi nhà đẹp đó là kích thước. Kích thước to, nhìn đắt tiền là 2 điểm cốt lõi giúp những căn biệt thự này nhìn lộng lẫy sang trọng không khác gì cung điện.

3. Kiến trúc

biet thu hien dai 1

Nói lên phong cách mà bạn muốn theo đuổi, đây là yếu tố không thể thiếu giúp biến một khu đất trống trơn trở thành kiệt tác bất hủ. Bạn có thế theo đuổi kiến trúc kiểu phương Đông, kiến trúc thời kỳ phục hưng…miễn là hãy định hình cho mình phong cách riêng khác biệt ngay từ đầu và luôn bám sát theo khuôn mẫu đã định sẵn từ đầu.

4. Yếu tố khiến người nhìn phải thốt lên “Wow”

biet thu hien dai 14

Tuy là yếu tố cuối cùng, nhưng lại là điểm gần như cốt lõi giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật khó cưỡng. Hãy tạo cho kiến trúc ngôi nhà một điểm nhấn nổi bật để mỗi khi nhìn thấy nó, bạn hoặc những vị khách đến chơi phải nói “Wow” một cách kinh ngạc. Có thể là cửa ra vào, phần vòm cửa, hoặc những bức tranh trong phòng khách… bất cứ thứ gì có thể tạo điểm nhấn và phù hợp với ngôi nhà, bạn hãy thử tận dụng nó xem sao.

Không để quý độc giả phải chờ đợi quá lâu, sau đây sẽ là top 20 ngôi nhà đẹp và chất nhất mà tôi muốn giới thiệu để các bạn tham khảo.

biet thu hien dai 20

biet thu hien dai 18

biet thu hien dai 17

biet thu hien dai 16

biet thu hien dai 11

biet thu hien dai 10

Fachada de casa moderna con luces en el suelo

biet thu hien dai 7

biet thu hien dai 6

biet thu hien dai 5

biet thu hien dai 4

biet thu hien dai 3

biet thu hien dai 2

biet thu hien dai 21

 

meka

About meka